Thiết kế dành riêng cho việc vận chuyển loại thực phẩm dễ vỡ

27 Jun 2017

Thiết kế dành riêng cho việc vận chuyển loại thực phẩm dễ vỡ

Cải tiến trong việc kiểm soát dòng chảy đảm bảo vận chuyển nhẹ nhàng trong hệ thống cấp chuyển của Piab đối với hàng dễ vỡ

Taby, Thụy Điển - Giải quyết thành công vấn đề sử dụng công nghệ chân không để vận chuyển thức ăn của ngành công nghiệp thực phẩm, như hạt, đậu, kẹo, cũng như các viên nén và viên nang thực phẩm chức năng, máy cấp liệu chân không piFLOW®t của Piab được thiết kế dành riêng cho việc xử lý các thành phần và sản phẩm dễ vỡ một cách nhẹ nhàng. Điều này hứa hẹn một cuộc cách mạng hóa việc xử lý tự động các loại hàng hoá dễ vỡ, piFLOW®t có công nghệ sáng tạo (đang chờ cấp bằng sáng chế).

 “Bộ điểu chỉnh tốc lực thấp, có thanh dẫn vào hệ thống cấp liệu và đặc tính loại bỏ được các góc cạnh trong ống dẫn viên là những tính năng then chốt dẫn đến thành công cho dòng sản phẩm mới này. Sẽ không còn kẹo vỡ hỏng trong các nhà máy sử dụng piFLOW®t nữa ", theo ông Jarno Tahvanainen, Phó Chủ tịch Phân viện Quản lý Vật liệu của Piab cho biết.

Thích hợp cho yêu cầu vận chuyển lên đến 4 triệu sản phẩm một giờ, máy cấp liệu piFLOW®t này có thể dùng để vận chuyển bất kỳ loại hàng hóa dễ vỡ nào trong một dây chuyền chế biến. Đối với ngành công nghiệp thực phẩm, điều này cho phép xử lý an toàn các loại thực phẩm ăn liền, bánh kẹo, keojm hạt cà phê rang, tất cả các loại hạt và thực phẩm chức năng dạng viên nén – viên nang.

Nhằm thay thế việc sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn không thích hợp và quy trình thủ công thay thế mà thường gây hỏng sản phẩm, piFLOW®t sẽ giúp vận chuyển an toàn các loại thành phần và sản phẩm giữa nhiêu máy móc thiết bị trong quy trình chế biến như máy dập viên, máy đóng vỉ, dây chuyền đóng gói và còn tránh được tất cả các rủi ro là hỏng sản phẩm.

 Tính năng cốt lõi của piFLOW®t là  piGENTLE ™ - một công nghệ mang tính đột phá ( đang đợi cấp bằng sáng chế ). PiFLOW®t là dòng mở rộng và cải tiến của máy cấp chuyển piFLOW® cho bột và vật liệu rời, đặc biệt là phát triển để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn sản xuất trong dược phẩm (piFLOW®p), thực phẩm (piFLOW® f), và các ngành công nghiệp hóa chất (piFLOW®i).

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long

Về Piab

Được thành lập vào năm 1951, Piab thiết kế các giải pháp chân không tiên tiến để cải thiện hiệu quả năng lượng, năng suất, và môi trường làm việc của người sử dụng chân không trên toàn thế giới. Là một đối tác đáng tin cậy cho nhiều nhà sản xuất lớn nhất thế giới, Piab phát triển và sản xuất một dòng các máy bơm chân không, phụ kiện chân không, máy cấp liệu chân không và cốc hút cho một loạt các quá trình tự động hóa xử lý vật liệu và nhà máy tự động. Piab sử dụng COAX®, một chiều hướng hoàn toàn mới trong công nghệ chân không, trong rất nhiều sản phẩm và giải pháp ban đầu của nó. Hộc COAX® nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy hơn các bộ phun thông thường, và có thể được tích hợp trực tiếp vào máy móc. Điều này cho phép các thiết kế của một hệ thống chân không độc lập linh hoạt. Piab là một tổ chức toàn cầu với các công ty con và các nhà phân phối ở hầu hết 70 quốc gia. Trụ sở chính đặt tại Thụy Điển

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
Tel: +
84 (0) 907686889
E-mail: 
info@congnghehoanglong.com