Piab làm thế nào để xử lý việc vận chuyển loại thực phẩm dạng bột hạt dễ vỡ?

04 Jul 2018

Piab làm thế nào để xử lý việc vận chuyển loại thực phẩm dạng bột hạt dễ vỡ?

23/05/2018


Đừng để vận chuyển các loại hạt dễ vỡ không còn nguyên vẹn. Hệ thống máy cấp liệu chân không piFLOW®t của Piab sẽ giúp bạn vận chuyển thực phẩm an toàn nằm trong tầm tay của bạn.


Taby, Thụy Điển - Thật vô lý khi hệ thống vận chuyển thực phẩm của bạn đưa ra thành phẩm là những viên kẹo bị nghiền nát, các hạt bị bầm dập, hạt vỡ, hạt hỏng hoặc các viên nén thực phẩm chức năng bị sứt mẻ và không còn nguyên vẹn nữa.  Bạn chỉ cần một máy cấp liệu dành riêng để xử lý loại hàng hóa dễ vỡ như vậy thôi.


Piab cung cấp máy cấp liệu piFLOW®t hoàn toàn phù hợp và đã được trang bị các tính năng cải tiến cho phép nó xử lý những thành phần tinh tế cũng như các loại thực phẩm một cách nhẹ nhàng và an toàn.


Jarno Tahvanainen, phó chủ tịch bộ phận xử lý nguyên liệu của Piab giải thích: “Bí quyết là không hề có bất kỳ một góc cạnh nào trong máy cấp liệu và để cho các vật phẩm thông qua một bộ phận kiểm soát tốc độ ngay tại ngõ vào”.


Máy cấp liệu chân không piFLOW®t thích hợp cho việc vận chuyển tối đa bốn triệu sản phẩm mỗi giờ mà có thể được sử dụng để vận chuyển bất kỳ hàng hóa dễ vỡ nào trong một nhà máy chế biến. Đối với ngành công nghiệp thực phẩm, điều này cho phép xử lý an toàn, ví dụ, kẹo bao đường, kẹo, hạt cà phê rang, ngũ cốc nguyên hạt và viên nén thực phẩm chức năng... Để loại bỏ việc sử dụng thiết bị thay thế không đầy đủ tiêu chuẩn hay vận chuyển thủ công nặng nhọc, thì việc sử dụng máy cấp liệu chan khơng piFLOW®t ngoài việc sẽ giúp vận chuyển an toàn các thành phần và sản phẩm giữa các máy chế biến khác nhau, chẳng hạn như máy ép viên, máy bao phim và dây chuyền đóng gói còn tránh được mọi rủi ro hư hỏng.


Máy cấp liệu chân không piFLOW®t là một sản phẩm cải tiến của của dòng máy cấp liệu piFLOW® nổi tiếng phổ biến và chất lượng cao của nhà sản xuất Piab cho các vật liệu bột và hạt rời, và được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh trong thực phẩm (piFLOW®f), dược phẩm (piFLOW) ®p, và các ngành công nghiệp hóa chất (piFLOW®i).


Giới thiệu về Piab

Piab cung cấp các giải pháp thông minh cho thế giới tự động, giúp hàng ngàn người dùng và nhà sản xuất máy móc trong lĩnh vực hậu cần thương mại điện tử, thực phẩm, dược phẩm, ô tô và các ngành sản xuất khác cải thiện hiệu quả năng lượng, năng suất và môi trường làm việc. Với 430 nhân viên và doanh thu bán hàng hơn 1 tỷ SEK  năm 2017, Piab là một tổ chức toàn cầu, phục vụ khách hàng ở gần 70 quốc gia từ  mạng lưới các công ty con và nhà phân phối. Bằng cách thúc đẩy sự phát triển công nghệ liên tục trong tự động hóa và robot, và nhắm mục tiêu các phân khúc và địa lý tăng trưởng cao, tầm nhìn của Piab là trở thành nhà nhà cung cấp toàn cầu trong các giải pháp nâng gắp và chuyển cấp liệu.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
468 Lê Hồng Phong , P1, Q10, TP. HCM
Email: info@congnghehoanglong.com
Hotline: 0907686889