Piab cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho việc kiểm soát máy cấp liệu

04 Jul 2018
Piab cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho việc kiểm soát máy cấp liệu.
Ngày 25/05/2018

Piab mở rộng phạm vi cho hệ thống cấp liệu chân không piFLOW® khi giới thiệu các thiết bị điều khiển điện.

Taby, Thụy Điển - Nhằm cung cấp thêm cho khách hàng tùy chọn sử dụng các bộ điều khiển điện dựa trên máy vi tính cho dòng máy cấp liệu chân không piFLOW® phổ biến, Piab giới thiệu phiên bản đầu tiên của bộ điều khiển điện mới ECU-10. Bộ điều khiển điện này đơn giản hóa việc bổ sung thêm các chức năng điều khiển trong các hệ thống cấp chuyển.

Ngoài việc hỗ trợ chức năng cấp chuyển liệu cơ bản, bộ điều khiển điện mới có khả năng làm sạch ống dẫn, và cho phép bổ sung máy phân tích mức nguyên liệu vận chuyển mà thường được sử dụng ở đầu nạp liệu cũng như các điểm xả  liệu.

"Vì bộ điều khiển điện dễ thực hiện hơn điều khiển bằng khí nén nên thiết bị mới cho phép khách hàng của chúng tôi tăng số lượng chức năng mà họ kiểm soát trong hệ thống cấp liệu của họ. Ví dụ,  việc bảo trì bộ lọc tiên tiến hơn cho phép sử dụng nhiều chu kỳ làm sạch bộ lọc để đảm bảo các bộ lọc được giữ sạch sẽ và không bị hạn chế mọi lúc, ” Theo Tomas Dahl, Giám đốc hỗ trợ OEM giải thích.

Bộ điều khiển điện mới cũng có thể được sử dụng để cho phép vận chuyển các vật liệu dạng bột và hạt rời dễ vỡ ở tốc độ chậm . Điều này có nghĩa là khi các vật liệu dễ vỡ được vận chuyển, chức năng điện piGENTLE ™ được tích hợp trong van đi kèm với bộ điều khiển điện. Ngoài ra, nó có thể được kết nối với một hệ thống điều khiển logic được lập trình bao quát (PLC) dùng để kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất trong các cơ sở khách hàng.

Hệ thống cấp liệu chân không piFLOW® của Piab có thể được thiết kế riêng để tối đa hóa năng suất cho một loạt các ứng dụng và bộ điều khiển điện mới này làm tăng thêm khả năng cấu hình cho máy cấp liệu. Bộ điều khiển mới này cho phép lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau từ menu đầy đủ với màn hình cảm ứng thân thiện với người sử dụng. Ở đây người dùng có thể chọn cài đặt cho các chức năng như thời gian xả, thời gian hút, lưu hóa hay hơn thế nữa.


Giới thiệu về Piab
Piab cung cấp các giải pháp thông minh cho thế giới tự động, giúp hàng ngàn người dùng và nhà sản xuất máy móc trong lĩnh vực hậu cần thương mại điện tử, thực phẩm, dược phẩm, ô tô và các ngành sản xuất khác cải thiện hiệu quả năng lượng, năng suất và môi trường làm việc. Với 430 nhân viên và doanh thu bán hàng hơn 1 tỷ SEK  năm 2017, Piab là một tổ chức toàn cầu, phục vụ khách hàng ở gần 70 quốc gia từ  mạng lưới các công ty con và nhà phân phối. Bằng cách thúc đẩy sự phát triển công nghệ liên tục trong tự động hóa và robot, và nhắm mục tiêu các phân khúc và địa lý tăng trưởng cao, tầm nhìn của Piab là trở thành nhà nhà cung cấp toàn cầu trong các giải pháp nâng gắp và chuyển cấp liệu.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
468 Lê Hồng Phong , P1, Q10, TP. HCM
Email: info@congnghehoanglong.com
Hotline: 0907686889