• Máy Cấp Liệu Chân Không Công Nghiệp – piFLOW®i

Máy Cấp Liệu Chân Không Công Nghiệp – piFLOW®i

Product Code:
Đây là máy cấp liệu chân không được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nói chung và đôi khi trong ngành công nghiệp hóa chất. Máy có hiệu quả và năng suất cao cũng như phạm vi di chuyển nhỏ. Năng suất máy có thể lên đến 4 tấn / h

      

Đây là máy cấp liệu chân không được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất. Máy có hiệu quả năng suất cao cũng như phạm vi di chuyển nhỏ. Máy cấp liệu này thường được sử dụng thay thế các loại máy cấp liệu chuyển động cơ khí khi nhà sản xuất có yêu cầu đặc biệt vận chuyển không bụi hoặc phí bảo trì thấp. Một ưu điểm nữa là bơm chân không dựa trên nền tảng công nghệ COAX® có khả năng tạo chân không với hiệu quả năng lượng tốt nhất. Năng suất máy có thể lên đến 4 tấn/giờ

Trong công nghiệp nói chung thường xử lý các loại bột ăn mòn nên cần những thiết bị được thiết kế đặt biệt. Máy cấp liệu của chúng tôi được thiết bằng thép không rỉ ASTM 304 để chống ăn mòn. Máy cấp liệu chân không Piab tuân thủ chống nổ bụi ATEX.

Các ứng dụng điển hình là: ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, hóa chất, chuyển/ tiếp/ nạp/ xã/ hút bột hạt, cấp liệu cho máy nghiền/ máy xay/ máy trộn hoặc nạp xã các viên/ sản phẩm dể vỡ, nạp xã các bao nguyên liệu lớn...


Ưu điểm
Bất kỳ khi nào bạn cần lắp đặt một hệ thống máy cấp liệu/ máy chuyển tiếp liệu/ máy vận chuyển/ máy tiếp nạp nguyên liệu mà vẫn đáp ứng các về vệ sinh, an toàn, được thiết lập cho công nghiệp Thực phẩm, Hàng tiêu dùng và Hóa chất…. Máy cấp liệu chân không piFLOWi của PIAB là lựa chọn tốt nhất với những ưu điểm như sau:

 • Khả năng linh hoạt trong thiết kế
 • Được trang bị bơm chân không COAX® - là bơm hiệu quả về năng lượng tiết kiệm nhất để tạo chân không
 • Dể tháo ráp và lắp đặt
 • Dể sử dụng
 • Được thiết kế chủ yếu cho công nghiệp thực phẩm, hóa chất…
 • Độ ồn thấp
 • Năng suất hiệu quả gấp đôi so với các giải pháp cấp liệu thông thường
 • Bơm COAX có thể cung cấp dòng chảy chân không gấp 3 lần hệ thống thông thường
 • Thiết kế độc lập
 • Dể bảo trì và vệ sinh
 • Thiết kế gọn nhẹ
 • Giải pháp tuyệt vời góp phần cấp chuyển liệu không bụi
 • Chất lượng thép không rỉ ASTM 304
 • Hiệu quả vệ năng lượng
 • Chứng nhận chống nổ bụi ATEX

 

Máy cấp liệu chân không piFLOWi là giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí nhất trên thị trường

Giải pháp cấp liệu chân không là giải pháp thay thế hiệu quả nhất cho các phương pháp cấp liệu truyền thống khác như cấp liệu trục vít, cấp liệu băng tải...

Cấp liệu bằng chân không và những lợi ích to lớn.

Cấp liệu bằng chân không là giải pháp hiện đại trong việc chuyển bột và hạt với nhiều lợi ích to lớn, hãy xem các lợi ích sau:

Giảm thiểu phế liệu sản phẩm và ô nhiễm sản phẩm
Khi sử dụng máy cấp liệu chân không, là bạn đang làm việc với một hệ thống kín nới đá sẽ không có bất kỳ vật liệu ngoại lai nào trộn lẫn vào được hoặc có bất kỳ sản phẩm rơi ra bên ngoài khu vực xung quanh. Đây cũng là cách rất nhẹ nhàng để vận chuyển sản phẩm, có nghĩa là sản phẩm sẽ được nguyên vẹn / không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Vận tốc được điều chỉnh tùy thuộc vào sự mong manh của sản phẩm - giúp bạn giảm thiểu đến mức tối đa phế liệu sản phẩm.

Phạm vi di chuyển nhỏ
Giải pháp cấp liệu chân không có phạm vi di chuyển nhà máy nhỏ gọn vì đường ống dẫn có thể đi thẳng từ điểm hút. Ống dẫn thường được gắn ở mức có điểm xả và do đó không ở dẫm đạp với các máy móc thiết bị khác. Điều này có nghĩa là bạn tận dụng không gian một cách hiệu quả chi phí hơn.

Giảm thiểu bảo trì
Máy cấp liệu chân không của Piab có rất ít bộ phận chuyển động, có nghĩa là chi phí bảo dưỡng và bảo trì ở mức rất thấp mà không cần phải lo lắng về độ tin cậy của hệ thống. Bạn có thể tháo rời thân máy cấp liệu mà không cần sử dụng các dụng cụ. Bộ phận bơm được thiết kế với module chân không riêng có thể dễ dàng được tháo gỡ để làm sạch, dẫn đến giảm thời gian chết.

Môi trường làm việc không bụi
Khi so sánh với các hệ thống cấp liệu cơ khí như cấp liệu trục vít và cấp liệu băng tải - một ưu điểm quan trọng khác của cấp liệu chân không là môi trường làm việc không có bụi. Bởi vì cấp liệu chân không là một hệ thống khép kí, bạn sẽ có thể cải thiện môi trường làm việc, và nó cũng sẽ cho bạn khả năng cấp chuyển liệu các sản phẩm gây nguy hiểm khi hít phải.

Manual handling of powder

Xem thêm Máy cấp liệu chân không Piab có thể cải thiện mội trường làm việc của bạn thế nào? 

Tính linh hoạt trong sản xuất
Bằng cách thay thế chỉ một vài phần của giải pháp cấp liệu chân không, người ta có thể dễ dàng thay đổi việc lắp đặt để tăng khoảng cách vận chuyển, thay đổi bố trí nhà máy hoặc nâng cao năng lực hệ thống với một chi phí rất hợp lý. Điều này cho phép lắp đặt thử nghiệm tương lai mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy của hệ thống.

PHỤ TÙNG DÙNG CHO MÁY CẤP LIỆU CHÂN KHÔNG piFLOWf

ACCESSORIES CHO MÁY CẤP LIỆU CHÂN KHÔNG piPLOWf

 

Từ khóa: Máy cấp liệu chân không, Máy chuyển tiếp liệu chân không, Máy chuyển tiếp nguyên liệu chân không, Máy hút liệu chân không, Máy nạp liệu chân không, Máy vận chuyển liệu chân không, Máy vận chuyển nguyên liệu chân không, Máy tiếp nạp liệu chân không, Máy tiếp liệu chân không, 


Sản phẩm đã ứng dụng máy cấp liệu chân không Piab trong quy trình vận chuyển/ cấp nạp liệu của nhiều nhà máy trong các lãnh vực. Có trên 5000 sản phẩm được ứng dụng thành công từ những lần thử nghiệm, sau đây là một trong số những sản phẩm Piab có thể vận chuyển/ cấp liệu:

Ứng dụng máy chuyển tiếp liệu chân không cho sản phẩm thực phẩm:
Đường bột, đường hạt, bột, bột mì, mẩu bánh mì, hạt cà phê, bột cà phê, trà, hạt pho mát, sữa kem, sữa bột, đậu phộng, muối, kẹo sô cô la, gạo, tiêu, hạt điều, bột gia vị, hỗn hợp bột (và hàng ngàn loại sản phẩm khác)

Ứng dụng máy vận chuyển liệu chân không cho các sản phẩm hoá chất
Clorua thiếc, đất sét trắng làm đồ sứ, bột phấn, aerosil ( silica ), đất fuller, natri sunfat, bột kim loại, thạch cao, vôi, gelatin, chất tẩy rửa, bột giặt, muối...

Ứng dụng máy cấp liệu chân không cho sản phẩm dược phẩm
Viên nang , viên nén, bột thuốc, cốm hạt, thuốc nhuận tràng, viên thuốc aspirin, viên cảm lạnh và cúm, aspirin, acid citric, bicarbonate soda, đường xay, viên nhiền, magiê, enzyme, natri sunfat, các loại thuốc viên, paracetamol, thuốc bột sủi bọt và còn nhiều nữa

Ứng dụng máy hút liệu chân không cho các sản phẩm nhựa:
Hạt nhựa, hạt - bột pha trộn, PP (polypropylene), PS ( polystyrene), PE (polyethylene), PET ( polyethylene terephthalate ), EVA (ethylene vinyl acetate ), hạt PP regrind, hạt nylon, bột gỗ, hợp chất PVC, TiO2, bột viên mềm, CaCO3 ( canxi cacbonat ), viên acrylic….

 

Nguyên lý hoạt động máy vận chuyển liệu chân không PIAB


 

 

Xem thêm các video clip máy cấp liệu chân không piFLOW

Máy Cấp Liệu Chân Không Cao Cấp piFLOW®p

Máy Cấp Liệu Chân Không Thuốc Viên piFLOW®t

Máy Cấp Liệu Chân Không Thực Phẩm piFLOW®f

Máy Cấp Liệu Chân Không Công Nghiệp piFLOW®i

Xem bài viết tại sao nên sử dụng máy cấp liệu chân không PIAB?

Chúng tôi sẽ rất vui và sẵn sàng thu xếp một cuộc gặp tại nhà máy của Quý Công ty để thảo luận về yêu cầu của bạn. Vì thế hãy liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

HOTLINE: 0907.686.889

 


 Máy cấp liệu chân không piFLOWi của PIAB là lựa chọn tốt nhất với những ưu điểm như sau:
 
 • Khả năng linh hoạt trong thiết kế 
 • Được trang bị bơm chân không COAX® - là bơm hiệu quả về năng lượng tiết kiệm nhất để tạo chân không 
 • Dể tháo ráp và lắp đặt 
 • Dể sử dụng 
 • Được thiết kế chủ yếu cho công nghiệp thực phẩm, hóa chất… 
 • Độ ồn thấp 
 • Năng suất hiệu quả gấp đôi so với các giải pháp cấp liệu thông thường 
 • Bơm COAX có thể cung cấp dòng chảy chân không gấp 3 lần hệ thống thông thường 
 • Thiết kế độc lập 
 • Dể bảo trì và vệ sinh 
 • Thiết kế gọn nhẹ 
 • Giải pháp tuyệt vời góp phần cấp chuyển liệu không bụi 
 • Chất lượng thép không rỉ ASTM 304 Hiệu quả vệ năng lượng 
 • Bao gồm bộ regulator 
 • Chứng nhận chống nổ bụi ATEX
Other Products