• Máy Cấp Liệu Chân Không Cao Cấp piFLOW®p

Máy Cấp Liệu Chân Không Cao Cấp piFLOW®p

Product Code:
Máy cấp liệu chân không cao cấp, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và hoá chất.

Đây là máy cấp liệu khi yêu cầu công nghệ cao cấp, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Và khi có yêu cầu về hiệu suất và năng suất cao trong phạm vi nhỏ. Phạm vi năng suất của máy cấp liệu chân không cao cấp piFLOW®p là rất lớn - từ 2 lít dung tích/mẽ lên đến 56 lít.

Máy cấp liệu liệu chân không cao cấp piFLOW®p được chế tạo bằng thép không rỉ (ASTM 316L), tuẩn thủ tiêu chuẩn FDA và đáp ứng các yêu cầu vệ sinh rất cao. Máy vận chuyển nguyên liệu chân không Piab tuân thủ khả năng chống nổ bụi ATEX.

Các ứng dụng điển hình là vận chuyển bột và hạt cho các máy đóng gói form-fill-seal, nạp và xã các bao tải lớn, nạp và xã các thùng trống tang, cấp liệu cho máy nghiền, sàng ray, máy trộn, silô, máy dập viên, máy vô nang, vận chuyển các sản phẩm viên dể vở, ứng dụng trong môi trường dể phát sinh nổ, các ứng dụng đòi hỏi vệ sinh đặc biệt hoặc bất kỳ nơi nào được đánh giá cẩn trọng.

Máy tiếp nạp liệu chân không piFLOW®p là tốt nhất được sử dụng khi cần công nghệ cao cấp, ví dụ trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, hoá chất...

Ứng dụng điển hình:

 • Chuyển / cấp / nạp / xã / tiếp / hút nguyên liệu dạng bột và hạt
 • Cấp tiếp liệu cho máy đóng gói FFS
 • Nạp và xã các bao lớn
 • Nạp và xã thùng / bao
 • Cấp tiếp liệu cho máy nghiền / máy sàng rây / máy trộn
 • Vận chuyển các sản phẩm viên / dể vở
 • Các ứng dụng trong khí quyển dể nổ
 • Các ứng dụng vệ sinh
 • Các ứng dụng nhỏ gọn

 

 

 

VIDEO MÁY CẤP LIỆU CHÂN KHÔNG WASH IN PLACE


ƯU ĐIỂM

Bất kỳ khi nào bạn cần lắp đặt một hệ thống máy cấp liệu/ máy tiếp nạp liệu/ máy vận chuyển liệu mà vẫn đáp ứng các về vệ sinh, an toàn, được thiết lập cho công nghiệp Dược phẩm, Thực phẩm, Hàng tiêu dùng …. Máy cấp liệu chân không piFLOWp của PIAB là lựa chọn tốt nhất với những ưu điểm như sau:

 • Khả năng linh hoạt trong thiết kế
 • Được trang bị bơm chân không COAX® - là bơm hiệu quả về năng lượng tiết kiệm nhất để tạo chân không
 • Dể tháo ráp và lắp đặt
 • Dể sử dụng
 • Được thiết kế chủ yếu cho công nghiệp thực phẩm, dược phẩm…
 • Độ ồn thấp
 • Năng suất hiệu quả gấp đôi so với các giải pháp cấp liệu thông thường
 • Bơm COAX có thể cung cấp dòng chảy chân không gấp 3 lần hệ thống thông thường
 • Thiết kế độc lập
 • Dể bảo trì và vệ sinh
 • Thiết kế gọn nhẹ
 • Giải pháp tuyệt vời góp phần chuyển tiếp liệu không bụi
 • Vật liệu sử dụng chế tạo là thép không rỉ ASTM 316L
 • piFLOW®p rất dể lắp đặt và dể sử dụng
 • Được chứng nhận chống nổ bụi ATEX
 • Bộ lọc chống tĩnh điện và ron đệm có sẵn
 • Máy có khả năng làm sạch bộ lọc tự động
 • Tất cả các vật liệu tiếp xúc với sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của FDA.
 • Máy cấp liệu được thiết kế theo các hướng dẫn của USDA

TẠI SAO DÒNG MÁY CẤP LIỆU CHÂN KHÔNG PIFLOW®P LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP DƯỢC PHẨM & THỰC PHẨM?

Các máy cấp liệu chân không piFLOW®p được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao của ngành công nghiệp dược phẩm & thực phẩm. Sau đây là những lợi ích chính khi sử dụng máy cấp liệu chân không Piab là:

Vệ sinh / Dễ dàng làm sạch.

Máy cấp liệu chân không Piab được thiết kế theo cGMP với vài bộ phận và thành phần mà không đòi hỏi các công cụ để tháo ráp, hoàn toàn yên tâm với việc dễ dàng tháo gỡ và làm sạch nhanh, làm cho máy cấp liệu chân không Piab phù hợp với các yêu cầu vệ sinh trong các ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm. Các máy cấp liệu chân không piFlow® p được chế tạo bằng thép không rỉ ASTM 316L, bề mặt tiếp xúc với sản phẩm đánh bóng đến mức Ra 0,6 micron.

Dễ dàng lắp đặt

Số lượng tối thiểu của các thành phần, kích thước nhỏ, trọng lượng thấp, và hệ thống độc lập tạo điều kiện dễ dàng lắp đặt. Các máy chuyển tiếp liệu chân không khi được chuyển giao và chúng ta chỉ cần có khí nén phải được kết nối trước khi bắt đầu khởi động hệ thống. (mà không dùng thêm điện như các hệ thống cấp liệu khác)

Hoạt động không bụi/ không nhiễm sản phẩm

Hoạt động khép kín của máy vận chuyển liệu chân không từ Piab không chỉ cải thiện độ an toàn của nhân viên vận hành hệ thống, mà còn làm giảm đáng kể nguy cơ ô nhiễm sản phẩm.

Độ tin cậy cao cho máy tăng thời gian hoạt động.

Các may tiep nap lieu chan khong Piab với bơm chân không điều khiển bằng khí nén hầu như không có bộ phận chuyển động, làm cho hệ thống rất đáng tin cậy và yêu cầu rất ít bảo dưỡng như trái ngược với công nghệ chuyển cấp liệu khác. Việc dừng sản xuất để bảo trì có thể được giảm đáng kể, nâng cao năng suất của quá trình sản xuất của khách hàng. Độ tin cậy này được kích hoạt bởi các hoạt động bằng khí nén và điều khiển của hệ thống.

Năm (5) năm bảo hành.

Do độ tin cậy cao của may van chuyen lieu chan khong Piab, chúng tôi có thể mở rộng bảo hành 5 năm cho máy, và là duy nhất trong ngành công nghiệp.

Chế độ cấp liệu tách lớp thấp.

Bằng cách sử dụng tốc độ thấp, cấp liệu dày đặc hơn, chúng ta có thể làm giảm đáng kể khuynh hướng tách lớp của nguyên liệu chuyển tải gồm một vài thành phần nguyên liệu khác nhau có tính chất vật lý khác nhau. Chuyển tải mật độ dày cũng rất nhẹ nhàng với hình dạng hạt.

Tiêt kiệm năng lượng.

Piab sử dụng bơm chân không trên nền tảng đầu phun điều khiển bằng khí nén, cho phép bơm được sử dụng chỉ trong giai đoạn vận chuyển. Trong giai đoạn xả, bơm được tắt, điều này tiết kiệm năng lượng. Bằng việc sử dụng năng lượng hiệu quả công nghệ phun COAX®, tiết kiệm năng lượng hơn được kích hoạt, làm cho các bơm chân không Piab là sự chọn lựa hiệu quả năng lượng nhất cho máy cấp liệu chân không điều khiển bằng khí nén trên thị trường hiện nay.

Gói Chứng nhận đáp ứng các yêu cầu công nghiệp.

Piab có thể cung cấp chứng nhận cho cGMP, FDA, ATEX, EU 1935, 3.1, USDA thiết kế trong vùng tiếp xúc sản phẩm. Nhiều trong số các yêu cầu chứng nhận thường được yêu cầu đặc biệt trong các ngành công nghiệp dược phẩm.

Kích thước nhỏ.

Với piFlow®p, Piab có một trong trong những máy cấp liệu nhỏ gọn nhất trên thị trường. Máy cấp liệu này chỉ cao 300 mm [11.8 "], đó là một lợi thế đáng kể khi xem xét chiều cao hạn chế đã xây dựng sẵn trên trần trong phòng sản xuất, ví dụ, máy ép viên thuốc trong một nhà máy sản xuất dược phẩm.

Xả mở hoàn toàn và chức năng fluidization

Qua việc xả mở hoàn toàn tùy chọn và chức năng fluidization, các loại bột bột khó cũng có thể được vận chuyển bằng giải pháp chuyển tiếp liệu của Piab.

Khả năng linh hoạt.

Công suất của máy bơm chân không có thể được tăng lên bằng cách thêm các vòi COAX® bổ sung cho bơm, làm tăng tính linh hoạt của hệ thống cấp liệu Piab

Máy cấp liệu chân không piFLOWp tích hợp hiện đại cho các giải pháp của bạn 

Cấp liệu bằng chân không và những lợi ích to lớn.

Cấp liệu bằng chân không là giải pháp hiện đại trong việc chuyển bột và hạt với nhiều lợi ích to lớn, hãy xem các lợi ích sau:

 

Giảm thiểu phế liệu sản phẩm và ô nhiễm sản phẩm

Khi sử dụng máy cấp liệu chân không, là bạn đang làm việc với một hệ thống kín nới đá sẽ không có bất kỳ vật liệu ngoại lai nào trộn lẫn vào được hoặc có bất kỳ sản phẩm rơi ra bên ngoài khu vực xung quanh. Đây cũng là cách rất nhẹ nhàng để vận chuyển sản phẩm, có nghĩa là sản phẩm sẽ được nguyên vẹn / không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Vận tốc được điều chỉnh tùy thuộc vào sự mong manh của sản phẩm - giúp bạn giảm thiểu đến mức tối đa phế liệu sản phẩm.

Phạm vi di chuyển nhỏ
Giải pháp cấp liệu chân không có phạm vi di chuyển nhà máy nhỏ gọn vì đường ống dẫn có thể đi thẳng từ điểm hút. Ống dẫn thường được gắn ở mức có điểm xả và do đó không ở dẫm đạp với các máy móc thiết bị khác. Điều này có nghĩa là bạn tận dụng không gian một cách hiệu quả chi phí hơn.

Giảm thiểu bảo trì
Máy cấp liệu chân không của Piab có rất ít bộ phận chuyển động, có nghĩa là chi phí bảo dưỡng và bảo trì ở mức rất thấp mà không cần phải lo lắng về độ tin cậy của hệ thống. Bạn có thể tháo rời thân máy cấp liệu mà không cần sử dụng các dụng cụ. Bộ phận bơm được thiết kế với module chân không riêng có thể dễ dàng được tháo gỡ để làm sạch, dẫn đến giảm thời gian chết.

Môi trường làm việc không bụi
Khi so sánh với các hệ thống cấp liệu cơ khí như cấp liệu trục vít và cấp liệu băng tải - một ưu điểm quan trọng khác của cấp liệu chân không là môi trường làm việc không có bụi. Bởi vì cấp liệu chân không là một hệ thống khép kí, bạn sẽ có thể cải thiện môi trường làm việc, và nó cũng sẽ cho bạn khả năng cấp chuyển liệu các sản phẩm gây nguy hiểm khi hít phải.

Manual handling of powder

Xem thêm Máy cấp liệu chân không Piab có thể cải thiện mội trường làm việc của bạn thế nào? 

Tính linh hoạt trong sản xuất
Bằng cách thay thế chỉ một vài phần của giải pháp cấp liệu chân không, người ta có thể dễ dàng thay đổi việc lắp đặt để tăng khoảng cách vận chuyển, thay đổi bố trí nhà máy hoặc nâng cao năng lực hệ thống với một chi phí rất hợp lý. Điều này cho phép lắp đặt thử nghiệm tương lai mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy của hệ thống.

 

SPARE PARTS - PHỤ TÙNG DÙNG CHO MÁY CẤP LIỆU CHÂN KHÔNG piFLOWp

ACCESSORIES - PHU KIỆN DÙNG CHO MÁY CẤP LIỆU CHÂN KHÔNG PIPLOWP

 

 

 

 

Từ khóa: Máy cấp liệu chân không, Máy chuyển tiếp liệu chân khôngMáy chuyển tiếp nguyên liệu chân khôngMáy hút liệu chân khôngMáy nạp liệu chân khôngMáy vận chuyển liệu chân khôngMáy vận chuyển nguyên liệu chân khôngMáy tiếp nạp liệu chân khôngMáy tiếp liệu chân không

Tài liệu:

 Download Catalogue Máy Cấp Liệu Chân Không PIAB
 Download Brochure Máy Cấp Liệu Chân Không piFLOW®p

 Download Brochure Trạm Tiếp Liệu 

 Download Brochure Máy Cấp Liệu Chân Không PiFLOW
 Download Catalogue Máy Cấp Liệu Chân Không PIAB dùng cho công nghiệp Dược phẩm,Thực phẩm

 

Sản phẩm đã ứng dụng máy cấp liệu chân không Piab trong quy trình vận chuyển/ cấp nạp liệu của nhiều nhà máy trong các lãnh vực. Có trên 5000 sản phẩm được ứng dụng thành công từ những lần thử nghiệm, sau đây là một trong số những sản phẩm Piab có thể vận chuyển/ cấp liệu:

Ứng dụng máy vận chuyển liệu chân không cho sản phẩm dược phẩm
Viên nang, viên nén, bột thuốc, cốm hạt, thuốc nhuận tràng, viên thuốc aspirin, viên cảm lạnh và cúm, aspirin, acid citric, bicarbonate soda, đường xay, magiê, enzyme, natri sunfat, các loại thuốc viên, paracetamol, thuốc bột sủi bọt và còn nhiều nữa

Ứng dụng máy vận chuyển nguyên liệu chân không cho sản phẩm thực phẩm:

Đường bột, đường hạt, bột, bột mì, mẩu bánh mì, hạt cà phê, bột cà phê, trà, hạt pho mát, sữa kem, sữa bột, đậu phộng, muối, kẹo sô cô la, gạo, tiêu, hạt điều, bột gia vị, hỗn hợp bột (và hàng ngàn loại sản phẩm khác)

Ứng dụng máy tiếp nạp liệu chân không cho các sản phẩm hoá chất
Clorua thiếc, đất sét trắng làm đồ sứ, bột phấn, aerosil ( silica ), đất fuller, natri sunfat, bột kim loại, thạch cao, vôi, gelatin, chất tẩy rửa, bột giặt, muối

Ứng dụng máy hút nạp liệu chân không cho các sản phẩm nhựa:

Hạt nhựa, hạt - bột pha trộn, PP (polypropylene), PS (polystyrene), PE (polyethylene), PET (polyethylene terephthalate), EVA (ethylene vinyl acetate), hạt PP regrind, hạt nylon, bột gỗ, hợp chất PVC, TiO2, bột viên mềm, CaCO3 (canxi cacbonat), viên acrylic….

Nguyên lý hoạt động máy vận chuyển liệu chân không PIAB

 

Máy Cấp Liệu Chân Không Cao Cấp piFLOW®p

Máy Cấp Liệu Chân Không Thuốc Viên piFLOW®t

Máy Cấp Liệu Chân Không Thực Phẩm piFLOW®f

Máy Cấp Liệu Chân Không Công Nghiệp piFLOW®i

Xem bài viết tại sao nên sử dụng máy cấp liệu chân không PIAB?

Xem thêm các video clip máy cấp liệu chân không piFLOW

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0907.686.889

 

 

 • Khả năng linh hoạt trong thiết kế 
 • Được trang bị bơm chân không COAX® - là bơm hiệu quả về năng lượng tiết kiệm nhất để tạo chân không 
 • Dể tháo ráp và lắp đặt 
 • Dể sử dụng 
 • Được thiết kế chủ yếu cho công nghiệp thực phẩm, dược phẩm… 
 • Độ ồn thấp 
 • Năng suất hiệu quả gấp đôi so với các giải pháp cấp liệu thông thường 
 • Bơm COAX có thể cung cấp dòng chảy chân không gấp 3 lần hệ thống thông thường 
 • Thiết kế độc lập Dể bảo trì và vệ sinh 
 • Thiết kế gọn nhẹ 
 • Giải pháp tuyệt vời góp phần chuyển tiếp liệu không bụi Vật liệu sử dụng chế tạo là thép không rỉ ASTM 316L piFLOW®p rất dể lắp đặt và dể sử dụng 
 • Được chứng nhận chống nổ bụi ATEX  
 • Bộ lọc chống tĩnh điện và ron đệm có sẵn 
 • Máy có khả năng làm sạch bộ lọc tự động 
 • Tất cả các vật liệu tiếp xúc với sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của FDA.  
 • Máy cấp liệu được thiết kế theo các hướng dẫn của USDAOther Products